Tín hiệu phục hồi sau dịch Covid-19 của BĐS Đồng Nai

Dù gặp khó khăn do Covid-19, thị trường BĐS Đồng Nai vẫn ghi nhận lượng giao dịch tăng so với đầu năm. Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, các chủ đầu tư khởi động lại chương trình bán hàng cũng như công bố dự án mới tại Đồng Nai, đất nền tăng giá.

Tại Đồng Nai, đất nền Biên Hòa được tìm kiếm nhiều nhất. Đây cũng là khu vực có giá bán đất nền trung bình cao nhất trong năm vừa qua.

Theo khảo sát của LDG Group, một lô đất diện tích khoảng 100 m2 thuộc khu vực xung quanh lõi Trảng Bom như Giang Điền, Xã đồi 61, Bàu Xéo có mức giá dao động từ 1,8 đến 2,5 tỷ đồng tùy vị trí. Trong đó, trung tâm thị trấn Trảng Bom, Giang Điền có mức giá và giao dịch thanh khoản tốt nhất.

bất động sản đồng nai

Một số vùng đông dân cư như xã Đông Hòa, Tây Hòa, Trung Hòa, Bàu Xéo có giá tầm 15-30 triệu đồng/m2, trong đó, mặt tiền quốc lộ và đường lớn có giá tốt hơn.

Tính riêng loại hình đất nền, trong tháng 2/2020, Biên Hòa là khu vực được tìm kiếm đất nền nhiều nhất, gấp đôi lượng tìm kiếm tại huyện Trảng Bom – địa phương đứng thứ hai về số lượt tìm kiếm, tiếp sau đó là huyện Vĩnh Cửu và Long Thành.

Thị trường bất động sản Đồng Nai sau đại dịch xuất hiện những “cơn sóng” lớn. Ngoài đất nền vốn là sản phẩm truyền thống, dòng sản phẩm nhà xây sẵn thu hút nhà đầu tư và tăng giá.

Thị trường bất động sản Đồng Nai hồi phục nhờ nhiều doanh nghiệp nhanh chóng khởi động lại thị trường giai đoạn hậu đại dịch. Với dân số hơn 3 triệu người, cùng sự phát triển kinh tế, hạ tầng đồng bộ, Đồng Nai tạo sức hút trên thị trường bất động sản.

Xem thêm:

>>> Nguồn Vốn FDI Rót Mạnh Vào Lĩnh Vực Bất Động Sản TP.HCM

>>> “Làn sóng” BĐS khu công nghiệp quy mô lớn tại Long An

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

Website: www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !