Định hướng phát triển Thiên Minh năm Tân Sửu 2021

Tập đoàn Thiên Minh – Thiên Minh Corp là một công ty đa ngành, đa lĩnh vực trong đó lấy bất động sản làm cốt lõi. Thiên Minh đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn xây dựng bất động sản mạnh và uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

Ông Lâm Uy Minh – Tổng Giám đốc cùng với Ban điều hành công ty Thiên Minh vẫn đang từng bước theo đuổi mục tiêu đã đề ra ban đầu và quyết tâm nổ lực cho những định hướng sắp tới cho năm Tân Sửu 2021.

Định hướng phát triển Thiên Minh năm Tân Sửu 2021

Trong suốt quá trình hoạt động, phát triển doanh nghiệp trong tương lai, cùng với việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hiện tại. Mặc dù năm 2020 là một năm khó khăn liên tục xảy ra, nhưng Thiên Minh Corp sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của quý khách hàng. Tiếp tục lấy xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự mạnh, bền vững. Xây dựng chữ "tín" để phát triển doanh nghiệp.

Ông Lâm Uy Minh khẳng định, 2021 là năm then chốt, cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản Việt Nam, nhất là khu vực tình thành miền Tây. Tập đoàn Thiên Minh chắc chắn sẽ tạo nên các khu dân cư, đô thị mới hiện đại hơn, có nhiều giá trị kinh tế hơn. Cùng theo đó là tạo ra một môi trường hoàn toàn mới trong thị trường Bất động sản hiện nay, một luồng gió mới cho dòng sản phẩm mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Ngoài hạng mục triển khai các Dự án Bất động sản lớn nhỏ ở các tỉnh miền Tây, thì những hạng mục kinh doanh khác cũng được chú trọng phát triển để phù hợp với yếu tố nhu cầu thị trường cho năm nay.

Thiên Minh với tiềm lực mạnh về tài chính, sự điều hành sáng suốt của ông Lâm Uy Minh và Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

Tập đoàn Thiên Minh chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.